Ứng Dụng Kinh Dịch Trong Kinh Doanh

KHÓA HỌC
ỨNG DỤNG KINH DỊCH ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU

Chọn lựa vật phẩm phong thủy với nhiều mục đích thúc đẩy những mong muốn khác nhau dần đang trở thành một xu hướng của con người hiện đại. Đó là vật phẩm tốt cho công danh, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân, tiền tài,… Có vật phẩm vài triệu, nhưng cũng không ít vật phẩm có giá thành lên đến trăm triệu hay vài tỉ đồng. Vậy bạn đã từng biết: trong thiền, triết học, dịch học cổ: từ trong vũ trụ đến nhân sinh, biết vận dụng nguồn năng lượng thần bí những con số hợp mệnh, đặt tên thương hiệu phong thủy, đặt tên cho Con trợ mệnh, đặt tên Nick Name, chữ ký hợp mệnh theo quẻ kinh dịch để hợp mệnh với từng cá thể.

Đối với người làm ăn thua lỗ, muốn thăng tiến sự nghiệp, kích công danh thì quý bị nên chọn sim số phong thủy có quẻ Dịch như Quẻ Địa Thiên Thái, Địa Phong Thăng, Hỏa Thiên Đại Hữu…Đây là các quẻ sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn hanh thông, củng cố niềm tin để phấn đấu không ngừng, danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ, hiển hách giàu sang.

CAM KẾT THÀNH THẠO CÁC KĨ NĂNG

  • Đặt tên thương hiệu phong thuỷ
  • Đặt tên phù trợ mệnh cho trẻ
  • Đặt nickname may mắn
  • Chữ ký hợp mệnh
  • Những con số tốt với mệnh.

Khoá học được hướng dẫn trực tiếp bởi Chuyên Gia Phong Thuỷ với hơn 17 năm kinh nghiệm KIM HẢI ĐÔNG

HÌNH THỨC HỌC

Học Online thông qua phần mềm Zoomeeting Với lộ trình học tinh gọn, phương pháp tối giản dễ tiếp thu, KIM HẢI ĐÔNG sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chinh phục được dịch lý, làm chủ thời vận!

Khai giảng thường xuyên trong tháng
ban ngày từ 9 giờ – 12 giờ học buổi tối từ 19 giờ – 22 giờ (thời lượng 1 buổi)

Liên Hệ Ngay