Chọn Nghề Hợp Mệnh

Ta Là Ai? – Thế Mạnh Của Ta Ở Đâu? – Sứ Mạng Của Ta Là Gì?

Trên đây là ba trong những câu hỏi lớn của đời người mà ai cũng phải đối mặt. Chúng ta đã không ít lần lầm lẫn, bơ vơ trước những ngã rẽ cuộc đời. Đã nhiều lần, chúng ta băn khoăn lạc lõng, mất phương hướng thả mặc số phận nổi trôi. Chúng ta không biết rồi đây mình sẽ trở thành con người như thế nào. Bởi lẽ đó, nhu cầu tìm ra thế mạnh và sứ mạng của bản thân là hiển nhiên với mỗi người.

Hiện nay, có rất nhiều cách để khám phá bản thân như Áp dụng Tâm Lý Học, Sinh Trắc Vân Tay, Thiền Học… Bên cạnh đó, có một phương thức đã được lưu truyền hàng ngàn năm nay cũng hiệu quả không kém: Phong Thủy Dịch Lý học.

Khóa học Chọn Nghề Hợp Mệnh: Sẽ giải đáp cho các bạn thế mạnh của bản thân, tính tình tốt xấu. Khóa học giúp định hướng những ngành nghề hợp với bạn và những vị trí tốt nhất cho bạn trong công việc.

QUAN TRỌNG HƠN NỮA

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn cũng có thể áp dụng để định hướng cho con cái hoặc người thân của mình. Giúp những người xung quanh tìm ra lối đi chính xác ngay từ khi bắt đầu!

Hình thức học:

Học Online thông qua phần mềm Zoom Meeting Với lộ trình học tinh gọn, phương pháp tối giản dễ tiếp thu, KIM HẢI ĐÔNG sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chinh phục được dịch lý, làm chủ thời vận!

Thời gian khai giảng thường xuyên trong tháng, học ban ngày từ 9h – 12h học buổi tối từ 19h – 22h (thời lượng 1 buổi)! Học phí chính thức 600.000. Ưu đãi hậu Covid chỉ còn: 299k (Giáo trình được tặng miễn phí)