KHÓA HỌC
DỊCH HỌC ỨNG DỤNG

ĐỂ HIỂU NGƯỜI – DÙNG NGƯỜI

☯ Chúng Ta Là Ai? – Thế Mạnh Của Chúng Ta Là Gì?
☯ Làm Sao để hiểu ta ? Làm sao để hiểu người ?
☯ Ai có thể hợp tác tốt với ta ?

Trong kinh doanh, sức mạnh không nằm ở việc đơn độc đối mặt với cạnh tranh mà nằm ở chỗ xây dựng được các liên minh, đối tác để cùng nhau chống đỡ và phát triển. Như vậy, bài toán được đặt ra cho các nhà lãnh đạo là làm sao chọn được “ đối tác vàng” cho doanh nghiệp của mình.

Không ít công ty, doanh nghiệp phải lao đao, phá sản bởi chọn sai đối tác kinh doanh hay “nuôi nhầm người”. Những người bên cạnh ta chính là những ẩn số mà ta nhất định phải hóa giải trước khi chọn mặt gữi vàng. Nhưng làm sao để biết được người ta có hợp với mình không? Năng lực, tính cách của nhân viên mình thể nào? Làm sao để khai thác được anh ta triệt để?

Hiện nay, có rất nhiều cách để tìm hiểu tính cách con người như Áp dụng Tâm Lý Học, Sinh Trắc Vân Tay, Thiền Học… Bên cạnh đó, có một phương thức đã được lưu truyền hàng ngàn năm nay cũng hiệu quả không kém:

Phong Thủy Dịch Lý học.

KHÓA HỌC ỨNG DỤNG DỊCH HỌC – ĐỂ HIỂU NGƯỜI – DÙNG NGƯỜI

Sẽ giải đáp cho anh chị về thế mạnh của bản thân, tính tình tốt xấu, những kiểu người sẽ là QUÝ NHÂN phù trợ giúp anh chị công thành danh toại, và KHẮC TINH trong kinh doanh mà anh chị phải né tránh.

Ngoài ra, khóa học còn giúp anh chị định hướng tốt nghề nghiệp và vị trí phù hợp với anh chị trong công việc tương lai. Đặc biệt, chính anh chị sẽ trở thành chuyên gia bố trí nhân sự để phù trợ cho bản mệnh, giúp đắc tài, đắc vận, đưa các anh chị đến thành công một cách tối ưu nhất.

✹ Quan Trọng Hơn Nữa!!!

Sau khi hoàn thành khóa học, anh chị cũng có thể áp dụng để định hướng cho con cái hoặc người thân, đối tác, cộng sự của mình. Giúp những người xung quanh tìm ra lối đi chính xác ngay từ khi bắt đầu!

NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Khái niệm về âm dương, ngũ hành
  • Khái niệm về tứ tượng, bát quái, trùng quái
  • Kiến thức về 64 quẻ dịch
  • Kiến thức về lục thân, lục thần, thế, ứng
  • Ngũ hành và các loại tính cách tương ứng
  • Ngũ hành và các loại ngành nghề tương ứng
  • Cách lập quẻ nhân mệnh
  • Xem các loại người hợp, không hợp với bản thân…
  • Thực hành qua các quẻ thực tế
  • Kiến thức chuyên sâu về địa chi: Lục hợp, lục xung, tam hợp, tam hình, tam hội

Thời gian khai giảng thường xuyên trong thángthời lượng 3 buổi (mỗi buổi 3h)

Liên Hệ ngay website: kimhaidong.com Zalo: Kim Hải Đông Fanpage: Viện Kim Hải Đông FB: Kim Hải Đông

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Kim Hải Đông!