LẦN ĐẦU TIÊN PHÁT HIỆN CẶP SONG SINH KHÁC CHA Ở VIỆT NAM

Cặp Xong Sinh Khác Cha Ở Việt Nam..✅Đây là trường hợp cặp song sinh khác cha được phát hiện ra tại Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (Hà Nội). Trung tâm này đã tiếp nhận và lấy mẫu và xét nghiệm ADN cho trường hợp người đàn ông 34 tuổi tại Hòa Bình, với yêu cầu chứng thực xem anh có phải là bố đẻ của cặp song sinh đặc biệt đã 2 tuổi này không.

?Theo đó, người đàn ông này có yêu cầu xét nghiệm ADN, bởi hai đứa con song sinh của anh cùng giới tính, sinh cùng ngày, chỉ cách nhau mấy tiếng đồng hồ mà không có nét nào giống nhau như các cặp song sinh thông thường. Một bé tóc rậm, xoăn, bé kia tóc thẳng, lưa thưa. Người bố này chịu sức ép của người nhà nên mới đồng ý đi xét nghiệm.

?Kết quả xét nghiệm ADN đã khiến nhiều người bất ngờ, bởi người đàn ông này chỉ là bố đẻ của một bé. Bé còn lại có tới 9 gene lệch với gene của bố (trong khi thông thường chỉ cần 2 gene lệch là đã được kết luận là không phải cha con).

?Để loại trừ có sự nhầm lẫn do trao nhầm con trong bệnh viện, người mẹ của cặp song sinh này cũng đã tới Trung tâm để xét nghiệm ADN và kết quả phân tích ADN khẳng định cả hai đứa con là do một mẹ đẻ ra.

?Theo bác sỹ tại trung tâm xét nghiệm ADN thì đây là trường hợp rất hiếm trên thế giới cũng như Việt Nam. Nguyên nhân là trong thời kỳ rụng trứng, chị vợ thay vì rụng 1 trứng đã rụng 2 trứng, và chị vợ đã quan hệ với 2 người trong khoảng thời gian này.

Giờ không biết nên khen chị vợ này giỏi hay xui luôn ấy mọi người ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.