Giác Quan Thứ 6 Của Bạn Là Gì 3

???LÝ GIẢI THEO KHOA HỌC ???

???Giác Quan Thứ 6 Của Bạn Là Gì 3.“Giác quan thứ 6″ – khái niệm chỉ khả năng tiếp nhận thông tin của con người qua một kênh siêu nhiên, vượt trội hơn hẳn 5 giác quan bình thường kia???. Qua đó, người này có thể linh cảm, dự đoán một điều tốt đẹp hoặc không hay sắp xảy đến trong tương lai. ???Tuy vậy, khả năng siêu phàm này vẫn là một bí ẩn lớn với nhân loại.???

???Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học #Australia ??????đã chỉ ra, việc nhìn thấy tương lai hay cảm nhận những điều kỳ bí sắp diễn ra là một thủ thuật của não. ??Theo đó, tâm lý con người chỉ ý thức được một số ít những ấn tượng cảm nhận bằng 5️⃣giác quan cơ bản: thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, xúc giác. Những ấn tượng còn sót lại được bộ não cất giữ trong tiềm thức, luôn sẵn sàng đưa ra sử dụng.

❌❌❌Tuy nhiên, trước một vài vấn đề, bộ não con người ngay lập tức đã không đưa được ra cách xử lý thông tin, nên đã tạo ra một cảm giác mơ hồ, không hoàn toàn giải thích được.⁉️⁉️⁉️
✅✅✅Trong một nghiên cứu, các chuyên gia đã mời các tình nguyện viên cùng theo dõi 2️⃣ bức tranh miêu tả một phụ nữ ??‍?cùng cặp hình ảnh màu sắc khác nhau. Trong một số lần hình ảnh xuất hiện, kiểu tóc, trang sức, cách trang điểm… của phụ nữ trong bức ảnh sẽ thay đổi. Mỗi bức ảnh ???sẽ xuất hiện trong 1,5 giây.
Sau khi quan sát 2️⃣ bức tranh, người tham gia sẽ được hỏi về sự thay đổi xuất hiện trong các bức tranh và được yêu cầu chọn từ một danh sách gồm 9 sự gợi ý, từ hoa tai, vòng cổ, kính, mũ, son môi, quần áo, kiểu tóc…
???Kết quả cho thấy, những người tham gia có thể cảm nhận thấy sự thay đổi ngay cả khi họ không thể xác định chính xác những gì đã đổi thay. Hay nói cách khác, mọi người hoàn toàn có thể “cảm thấy”, “linh tính” được sự thay đổi đã xảy ra mà không thể mô tả chính xác nó.✨✨✨

??????Tiến sĩ Howe thuộc trường ĐH Melbourne ?đã cho biết: “Một sự thật là nhiều người có thể cảm nhận, linh cảm, tưởng tượng được một điều gì đó mà không cần phải dựa vào giác quan truyền thống như nhìn, nghe, nếm, ngửi và chạm để xác định. Khả năng này được cho là giác quan thứ 6️⃣-ESP”.
↔️↔️↔️Tiến sĩ Howe cho rằng, tiềm thức không bao giờ ngưng hoạt động, luôn luôn tích lũy nhờ những thông tin, kinh nghiệm và trí nhớ. Nó là cái kho vô tận để nảy sinh các linh cảm. ???Cho nên linh cảm không phải là chuyện may mắn, linh cảm chỉ xuất hiện trên một bộ não đã được chuẩn bị sẵn sàng, cùng với sự tư duy phân tích logic để cung cấp những “đầu mối” mà thôi.
???Nghiên cứu này được công bố trên tạp chí PLoS ONE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.