Mạng Mộc Hợp Màu Gì 2019

?Mạng Mộc Hợp Màu Gì 2019. Theo thuyết âm dương ngũ hành, mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sống. Là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ, sự chở che chở, nương tựa. Khi là Âm Mộc, hành này chủ về mềm mại, dể uốn nắn. Khi là dương mộc, hành này lại chủ về sự cứng rắn, bền chắc như gỗ Lim.

?Người mệnh Mộc đa phần có cá tính không ổn định, vui buồn thất thường, hay nói cách khác là có bản tính nghệ sĩ, sống theo cảm xúc. Như cây cối giữa đất trời, họ có ý chí, nghị lực vươn lên dù khó khăn vấp ngã nhưng lại dể bị tác động bởi những người xung quanh. Trong cuộc sống họ là những người năng động, dũng cảm, tự tin, hào phóng và đặc biệt có lòng vị tha đồng cảm với mọi người . Tuy nhiên, trong một số trường hợp khiến bản thân mất kiểm soát, người mệnh mộc trở nên cọc cằn và có xu hướn bạo lực khiến người khác sợ hãi.

?Trong công việc, người mệnh Mộc làm việc cứng nhắc theo nguyên tắc, phù hợp với những việc đòi hỏi trí tuệ và sự kiên trì, họ cũng thường phát huy được bản thân trong những công việc liên quan đến giao tiếp gặp gỡ. Sự nhiệt huyết, kiên định, bình tĩnh của họ rất đáng tin cây và phù hợp làm người lãnh đạo. Nhưng không ít người mệnh Mộc lại thuộc tip người nghĩ nhiều hơn làm, dể dàng bỏ ngang công việc nếu cảm thấy bị thiếu tôn trọng.

?Trong tình cảm người mệnh mộc dịu dàng, chung thủy, chu đáo, nếu yêu thích một ai họ thường công khai tình cảm của mình và hết lòng theo đuổi.

?☘️Người mệnh Mộc vô cùng phù hợp với người mệnh Thủy, trong công việc và tình cảm, chỉ cần là kết nối với một người mệnh Thủy chắn chắn mọi chuyện sẽ dể dàng đạt kết quả tốt (thủy sinh mộc). Ngoài ra người mệnh mộc cũng rất hợp với người mệnh hỏa hoặc một người mệnh mộc khác.
Người mệnh mộc khắc với mệnh thổ và mệnh kim.

?Công việc thích hợp cho người mệnh mộc: Gíao viên, trang điểm, thiết kế thời trang, lâm nghiệp ,đông y, thiết kế website, đồ họa, làm vườn, làm mộc….

??Bài viết là tổng quan những đặc điểm chung của người mệnh Mộc, dựa vào năm, tháng, ngày, giờ , sinh mà sẽ chia ra nhiều mệnh khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.