Thói Quen Xấu Trong Nhà Khiến Tán Tài

Thói Quen Xấu Trong Nhà Khiến Tán Tài. NHỮNG THÓI QUEN XẤU KHIẾN TÀI LỘC PHÂN TÁN MÀ AI CŨNG TỪNG MẮC PHẢI

1️⃣ĐỂ GIÀY DÉP LỘN XỘN TRƯỚC CỬA NHÀ.

⚠️Cửa chính là khu vực giúp lưu thông khí, đóng một vài trò quan trọng trong phong thủy nhà ở, do đó nên để giày dép một cách ngăn nắp, gọn gàng để tránh những khí xấu từ giày dép ảnh hưởng đến cửa chính.
Không ít người có thói quen về đến nhà là để giày dép lộn xộn ngay trước cửa mà không biết rằng điều này sẽ làm ô uế Minh đường, gây ảnh hưởng xấu đến vận trình của chính mình.

2️⃣ĐỂ NHÀ CỬA BỪA BỘN.

Một ngôi nhà bừa bộn lâu ngày không được dọn dẹp ngoài việc gây những tác động tiêu cực đến thể chất và tinh thần của gia chủ thì còn làm giảm năng lượng tích cực của ngôi nhà, cản trở vận may tài lộc.

3️⃣RUNG CHÂN RUNG ĐÙI.

?Người có thói quen rung chân rung đùi thường không được đánh giá cao và trọng dụng vì theo nhân tướng học đa phần họ là những người ích kỷ, dể hài lòng với cuộc sống, tự mãn, không có chí tiến thủ…
Còn xét về mặt phong thủy, “đứng ngồi không yên” sẽ khiến tài lộc khó lòng tích tụ nhưng lại dể dàng phân tán, có cố chí làm ăn cũng không giữ được tiền.

4️⃣ HAY SỞ MŨI.

?Trong nhân tướng học, mũi là bộ phận tượng trưng cho tài khố. Còn theo phong thủy thì nếu ai hay đưa tay lên sờ mũi thì đó là thói quen xấu, bởi người này dễ bị lộ tài, thoát tài.

5️⃣ THƯỜNG XUYÊN TẮT HẾT ĐÈN ĐỂ PHÒNG ỐC TỐI TĂM.

☢️Không ít người vì lý do tiết kiệm điện hoặc sở thích mà thường tắt hết đèn, kéo hết rèm để nhà cửa tăm tối tù túng. Ngoài việc gây bất tiện trong sinh hoạt thì điều này có làm giảm sinh khí, vượng khí trong nhà, lâu dần sẽ khiến gia chủ cảm thấy chán chường mệt mỏi, tài lộc tiêu tán,vận may của mọi người trong nhà cũng dần sa sút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.