Trẻ Em Mệnh Hỏa

Trẻ Em Mệnh Hỏa ?Tất cả trẻ em được sinh ra trên đời đều mang trong mình một vận mệnh riêng biệt và tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh.

?Nắm rõ quy luật vận động của đất trời để biết được ưu nhược điểm của con em mình, thuận theo tự nhiên mà dạy dỗ, kích hoạt tiềm năng, từ đó giúp con em mình phát triển toàn diện, hướng nghề hướng nghiệp cho con một cách đúng đắn ngay từ bé.

Dưới đây là những lưu ý về trẻ em mệnh hỏa mà cha mẹ nên biết để hiểu con hơn❗️❗️

?Trong Ngũ hành, Hỏa là nguyên tố đại diện cho năng lượng và sức sống, ở khía cạnh tích cực, hỏa mang lại hơi ấm, ánh sáng, danh dự và cả sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, đây là biểu tượng của sự bùng nổ, gây hấn và chiến tranh. Đặc tính của người mệnh hỏa là nóng nảy, chất phát và thuần hậu. Người mệnh này chủ về lễ, nói năng nhanh nhẹn nhưng thích làm hơn là nói.

Vậy trẻ em mệnh hỏa thì thế nào

??Trẻ em dụng thần là Hỏa thường là những đứa trẻ năng động, thích chơi đùa chạy nhảy. Mắt quan sát và khả năng thích nghi đều rất tốt ngay từ khi còn bé.

?Những đứa bé này thường ưa nổi bật, thích trở thành trung tâm và được mọi người chú ý, nuông chiều, rất tự tin và hoạt bát trong các hoạt động tập thể, lúc nói chuyện và thuyết phục luôn thu hút, thú vị. Đồng thời vô cùng lễ phép, biết tôn trọng người lớn nên dể dạy bảo.

❗️❗️Tuy nhiên, khuyết điểm của trẻ em mệnh hỏa là thường sống cảm tính, dể khóc dể cười, ham vui, làm việc và học tập khá hời hợi nhưng nếu thật sự tập trung làm một việc gì đó thì nhất định đạt được kết quả như mong muốn.

?Vạn vật trên đời đều có 2 mặt âm dương, mệnh hỏa cũng có người là hỏa âm, người là hỏa dương. Người hỏa dương thì thường hướng ngoại, vô cùng sôi nổi và dể nắm bắt, nhưng đối với hỏa âm thì khó khăn hơn vì lửa âm trong người, không thể hiện ra bên ngoài được. Để xác định được con mình thuộc mệnh nào, bạn phải dựa vào đầy đủ 4 yếu tố năm, tháng, ngày, giờ sinh thì mới chính xác được. Sai một ly là đi luôn vạn dặm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.