Trẻ Em Mệnh Kim

Trẻ Em Mệnh Kim ❗️Trong ngũ hành, Kim tượng trưng Kim Khí và Kim loại của đất trời, đại diện cho sức mạnh, khả năng chứa đựng và là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự sắc sảo, thông minh. Khi tiêu cực, Kim lại mang hàm ý của việc phá hoại.

Người mệnh Kim đa phần là những người mạnh mẽ, bền bỉ, yêu tự do , nghiêm túc trong công việc và ghét sự gian lận giả dối. Họ thuộc top người có bãn lĩnh, có đầu óc tổ chức, sáng tạo trong công việc và biết nhìn xa trông rộng, rất hợp với vị trí lãnh đạo.

Vậy có gì ở nhứng đứa trẻ mệnh Kim

?Ưu điểm nổi bậc của những đứa trẻ mệnh Kim chính là tính tự lập, chúng thường lớn nhanh hơn bạn bè cùng tuổi và biết cách tự mình chăm sóc, sắp xếp mọi việc trong cuộc sống mà ít khi nhờ đến bố mẹ.

♦️Tuy nhiên, chính cái sự độc lập đã làm những đứa trẻ mệnh này thường khá tự tin và xem nhẹ mọi người xung quanh vì nghĩ rằng mình giỏi, mình làm gì cũng được. Điều này dẫn đến khó khăn trong việc kết bạn hay hòa nhập với môi trường mới. Đồng thời, trẻ em mệnh kim thường có chiều hướng bạo lực cao hơn các mệnh khác, lúc nóng giận dể gây gỗ đánh nhau với bạn bè , bố mẹ nên lưu ý điều này để dạy dỗ uốn nắn con mình.

?Cũng như các mệnh khác, dựa vào giờ, ngày, tháng , năm sinh mà chúng ta cũng chia “mệnh Kim” ra nhiều loại khác nhau. Hoặc là tích cực, mạnh mẽ, lôi cuốn, hoặc là tiêu cực, nghiêm nghị, sầu muộn và..hoặc là cả hai 

✔️Cha mẹ nên nắm rõ yếu tố mệnh lý của con cái để dể dàng dạy dỗ cũng như hướng nghề hướng nghiệp trong tương lại. Ví dụ như trẻ mệnh Kim, chúng thật sự giỏi các môn tự nhiên như toán, lý, hóa, sinh đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.