Đặt Tủ Giày Phạm Phong Thủy

Đặt Tủ Giày Phạm Phong Thủy ⭐️Cách bố trí tủ giày đóng một vai trò quan trọng và liên quan chặt chẽ đến phong thủy ngôi nhà của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, may mắn và tài lộc của gia chủ.

Vậy ta cần chú ý điều gì khi đặt tủ giàyĐặt tủ giày sao cho hợp phong thủy

?Không đặt tủ giày trong phòng ngủ.

?Vì sự giới hạn của không gian nhà ở hoặc sự tiện lợi mà không ít người đặt tủ giày ngay bên trong phòng ngủ của mình. Đây là một trong những đại kỵ nên tránh vì giày đi ở ngoài sẽ bị nhiễm các khí trong ngũ hành như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, thông thường sẽ rất lộn xộn. Đặt giày ở phòng ngủ sẽ Dẫn đến vợ chồng hay lục đục, gia đình không êm ấm.

?Về mặt vệ sinh, giày dép thường mang nhiều vi khuẩn bụi bẩn, mùi hôi, để trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người trong phòng, khiến gia chủ ngủ không ngon giấc và dể bệnh vặt.

?Không dùng tủ giày quá cao.

?Nếu dùng tủ để giày quá cao và nhiều ngăn sẽ tạo thế “không vững chắc”, ảnh hưởng tiêu cực đến đưởng công danh sự nghiệp của gia chủ, ngoài ra người gia chủ còn có thể gặp rắc rối trong di chuyển như vấp, ngã hoặc trẹo chân. Vì Theo quan niệm phong thủy, giày thuộc hành Thổ, biểu tượng “nền tảng” bởi đôi chân giúp chúng ta đứng vững trên mọi bước đường.

?Khi thiết tủ giày quá cao thì giày dép cũng để trên cao, những luồng khí xấu từ giày sẽ ập thẳng vào người mang đến vận xui và hậu họa. Bởi vậy khi mua kệ giày hay tủ giày, tốt nhất nên lựa chọn loại từ 5 tầng trở xuống để đảm bảo độ cao hợp lý. Số 5 tượng trưng cho Ngũ Hành, biểu thị sự bền vững, yên ổn

Tủ giày không nên quá sặc sỡ.

?Bạn không nên chọn những tủ có màu sắc hút mắt mọi người vì sẽ làm tiêu tán hết sự vững chắc của món đồ này, nên để tủ giày ở vị trí kín đáo và hãy chọn cho nhà bạn những tủ giày có màu trang nhã nhẹ nhàng không chói mắt, có chất liệu từ gỗ cho chắc chắn.
Bạn cũng có thể đặt thêm các loại hoa cỏ, tranh ảnh nghệ thuật trên tủ giày để làm cho góc tủ nhà bạn trở nên đẹp mắt và tạo ra sự hài hòa.
Nếu ở cạnh tủ giày đặt thêm chậu cây thì không chỉ có tác dụng che giấu tủ giày mà còn giúp gia chủ chiêu thêm nhiều tài lộc vì tủ đựng giày thuộc hành thổ rất hợp với cây cảnh hành mộc theo thuyết ngũ hành.

?Không nên hướng mũi nhọn của giày hướng ra phía bên ngoài.

?Để mũi nhọn của giày hướng vào bản thân là điều cần tránh vì sẽ hình thành thế Hỏa sát, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến các thành viên trong gia đình gặp ốm đau bệnh tật. Do đó, nên hướng mũi giày vào bên trong chĩa gót ra ngoài sẽ tốt hơn.

?Luôn giữ cho tủ giày sạch sẽ.

?Một chiếc tủ giày bẩn đặt cạnh cửa ra vào sẽ phá hoại tất cả nổ lực về phong thủy trong nhà bạn. Hãy dành thời gian vệ sinh tủ giày của bạn mỗi tuần nếu không muốn nó bốc mùi, trở thành một “ổ vi khuẩn” trong nhà, gây cản trở mọi sinh khí, vượng khí vào nhà bạn và đem lại xui xẻo bệnh tật cho gia chủ.

?Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về phong thủy nhà ở. Nếu mọi người có các thắc mắc hoặc muốn đọc về một chủ đề nào đó nhất định liên quan đến phong thủy hãy để lại gợi ý dưới phần bình luận cho tôi để chuẩn bị bài nhé❗️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.