Kích Hoạt Két Sắt

Kích Hoạt Két Sắt. Từ xưa đến nay Két sắt luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với vận tài lộc của một người, một tổ chức và cả một quốc gia. Không chỉ đơn thuần là nơi chứa đựng tài sản, trong phong thủy nó còn là biểu tượng của sự sung túc, đủ đẩy, giúp tích tụ vượng khí, tài lộc. Do đó, việc đặt két sắt sao cho đúng vị trí là điều được rất nhiều người quan tâm.

Có 2 vấn đề chính chúng ta cần phải chú trọng khi tìm vị trí đặt két sắt chính là Phương vị (nơi đặt két sắt) và hướng nạp khí (hướng mở cửa két sắt).

Phải dựa vào năm tháng ngày giờ sinh của gia chủ để xác định vị trí đặt két sắt. Nên đặt két sắt ở vị trí “an toàn” trong cả khoa học lẫn huyền học, nơi kê két sắt phải bằng phẳng, chắc chắn, kín đáo, tránh sự soi mói dòm ngó từ bên ngoài. Ngoài ra, đó còn phải là nơi đón được nhiều vượng khí, năng lượng nhất trong phòng,phía trước thoáng đãng rỗng rãi, không bị cản trở bởi đồ đạt trong phòng và lưu ý không nên đặt két sắt đối diện cửa chính.

Hướng mở cửa của két sắt cũng nên là hướng hợp với mệnh gia chủ và tốt nhất là hướng Sinh khí, nên cải tạo môi trường sống xung quanh để có sự tương quan bổ trợ cho két sắt, nếu hướng mở cửa két sắt chẳng may có cửa sổ thì phải giữ cho cửa số luôn đóng kí

n để tránh cho tài lộc bị gió cuốn qua cửa sổ đi mất.

Để củng cố và phát triển tài lộc, có thể kết hợp một số vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thử, hoặc Đồng tiền hoa mai , những vật phẩm này rất nổi tiếng về khả năng giữ tiền, chiêu tài. Tỳ Hưu và Thiềm Thử đặt bên trên két sắt, Tỳ Hưu thì quay mặt ra phía ngoài, Thiềm Thử thì ngậm đồng tiền quay mặt vào bên trong, đồng tiền hoa mai thì để bên trong két sắt.

Nếu muốn phát đạt và thành công trong công việc bạn tuyệt đối không được bỏ qua tầm quan trọng của Két sắt và phải luôn giữ cho két sắt luôn luôn được vượng khí để kích hoạt tài lộc đem đến thật nhiều may mắn cho người gia chủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.