Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì?

?Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Cùng với Kim, Mộc, Thủy, Thổ, thì Hỏa là một trong 5 cung mệnh thuộc ngũ hành. Mệnh hỏa tượng trưng cho ngọn lửa bất diện của sự sống, ở khía cạnh tích cực, hỏa mang lại ấm áp, đại diện cho danh dự và công bằng. ở khía cạnh tiêu cực, hoả là hình ảnh của chiến tranh, thù hận.

♨️Người mệnh hỏa là những người hướng ngoại, tích cực, cởi mở, dũng cảm,tự tin, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, họ đem đến cho mọi người cảm giác gần gũi ấm áp. Tuy nhiên cũng chính sự tích cực thái quá đó mà họ thường bất chấp trong mọi tình huống, thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, kiêu ngạo và cả hiếu chiến.

??Trong công việc, người mệnh Hỏa là những người đầy tham vọng, họ thông minh nhanh nhạy, biết nổ lực, phù hợp với các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và có khả năng trở thành một nhà hùng biện xuất sắc.Nếu làm lãnh đạo, người mệnh hỏa thường không ngại khó khăn, có tầm nhìn, nhưng phong cách quản lí lại rất cứng nhắc và thích người khác làm theo ý mình, đồng thời tính cách kiêu ngạo và bốc đồng khiến họ dể gây hấn với đồng nghiệp, khó khăn trong việc hợp tác với mọi người xung quanh.

❤️Người mệnh hỏa yêu đương vô cùng mãnh liệt, lãng mạn và ấm áp nhưng cũng mau chóng “hạ lửa” và dù là nam hay nữ thì người mệnh hỏa phải ở thế trụ cột thì mối quan hệ mới bền lâu được.

❤️ Người mệnh hỏa có khả năng tự biến hóa rất tốt, tức là xử lý tình huống tuyệt vời, không bị cuốn theo công việc khi gặp rối rắm, càng rối rắm càng bình tĩnh và thăng hoa trí tuệ. Rất cần chất xúc tác để thăng hoa, nên trong đầu lúc nào cũng tự vẽ cho mình những kịch bản chưa xảy ra

❌Người mệnh hỏa nếu làm ăn hoặc kết hôn với người mệnh mộc sẽ vô cùng phát đạt và hạnh phúc vì cây cháy sẽ sinh ra lửa.
Và đương nhiên, hòa thủy tất khắc.

?Công việc phù hợp mệnh hỏa: Công an, dầu khí, thợ hàn, đầu bếp, làm phim, chụp ảnh, vận động viên, kinh doanh đồ nhựa, kinh doanh thủy tinh hoặc kính…

❗️❗️Phù thuộc vào ngày tháng năm sinh mà mỗi người sẽ mang mỗi đặc điểm khác nhau của vận mệnh, bài viết là tổng quan những điểm chung dể nhìn thấy ở người mệnh hỏa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.