Mệnh Thổ Hợp Màu Gì?

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì?Trong ngũ hành, mệnh Thổ tượng trưng cho đất, là nơi nuôi dưỡng cây cối, nơi sinh sống và phát triển của con người hay nói cách đơn giản hơn đây chính là cọi nguồn sự sống.

Mặt tích cực: Người mệnh thổ thường tạo cho mọi ngươi xung quanh cảm giác ấm áp và an toàn vì đa số họ là những người chân thành, thật thà, đáng tin cậy, rất biết cảm thông và quan tâm đến người khác. đặc biệt vô cùng trọng chữ tín, nếu đã hứa thì sẽ cố gắng thực hiện, có khả năng quan sát, long lắng, quan tâm, hổ trợ cho người khác rất tốt, sống hết mình với mọi người

Trong công việc, người mệnh thổ là những người chăm chỉ, vô cùng cẩn thận, chi tiết, tôn trọng kĩ luật, tự giác và luôn khá bình tĩnh khi gặp phải vấn đề. Tuy nhiên, hầu hết người mệnh thổ thường không có sự liều lĩnh, thích sự ổn định và cầu toàn trong công việc.

Trong tình cảm, người mệnh Thổ hầu hết đều vô cùng chung thủy, phụ nữ mệnh Thổ sẽ trở thành “người phụ nữ của gia đình” điển hình sau khi kết hôn.

Người mệnh thổ hợp để hợp tác làm ăn với một người cùng mệnh Thổ khác vì sẽ giúp đỡ nhau phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Trong hôn nhân sẽ rất tuyệt vời nếu người mệnh Thổ nên duyên cùng một người mệnh Hỏa, tình cảm giữa hai người này sẽ vô cùng khắn khín, hòa hợp.

Mặt tiêu cực: Chậm chạp, Cứng nhắc, rập khuôn, hoi bảo thủ, hơi bướng

Công việc thích hợp với người mệnh Thổ: Kiến trúc sư, khách sạn, địa ốc, bất động sản, chăn nuôi, vật liệu xây dựng….

Bài viết mang giá trị tham khảo cho những bạn mệnh Thổ, tuy nhiên chưa phải tất cả vì phụ thuộc vào năm, tháng, ngày , giờ sinh mà mang thêm dấu ấn riêng biệt của từng vận mệnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.