Mệnh Kim Hợp Màu Gì 2019

Mệnh Kim Hợp Màu Gì Năm 2019.Trong ngũ hành, Kim tượng trưng Kim Khí và Kim loại của đất trời, đại diện cho sức mạnh, khả năng chứa đựng, là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự sắc sảo, Khi tiêu cực lại mang hàm ý của việc phá hoại.

Người mệnh Kim đa phần là người mạnh mẽ, bền bỉ, cực kì tự tin vào bản thân và yêu thích sự tự do, trong cuộc sống họ thường khá nghiêm túc, ghét sự gian lận và ít khi nhận sự giúp đỡ. Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh Kim làm người khác cảm thấy khó chịu vì sự cứng nhắc,bướng bỉnh, kiêu kỳ trong tính cách và thường suy nghĩ so đo quá nhiều.

Trong công việc người mệnh Kim thuộc top người có bản lĩnh,có đầu óc tổ chức, linh động, độc lập. Đặc biệt họ thường là những người có tham vọng, có lập trường riêng và tầm nhìn xa trông rộng. Rất phù hợp để làm người lãnh đạo, đôi lúc sự cứng nhắc và nghiêm khắc của họ làm mọi việc trở nên rắc rối nhưng sẽ mau chóng được giải quyết vì lợi ích chung.

Với tính cách mạnh mẽ và cứng nhắc, trong tình cảm thì dù là nam hay nữ người mệnh Kim đều luôn muốn là người kiểm soát mối quan hệ, thích được người khác dựa dẫm. Vì tự trọng cao nên họ ít khi mở miệng xin lỗi khi có lỗi hoặc chủ động hòa giải trước với đối phương khi xãy ra tranh cãi.

Người mệnh Kim không bao giờ thích PR cho bản than dù có giỏi đến cỡ nào, khi gia nhập một tổ chức, nhóm, team luôn luôn cống hiến hết mình và đem lại sự thành công nhất định cho nơi đó. Rất trọng nghĩa khí, có khả năng truyền tải thông tin một cách rõ ràng, công tâm và minh bạch, có giọng nói tron trẻo và vang xa, luôn đưa ra những quyết định táo báo mang tích chất triệt tiêu

Người mệnh Kim muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nên kiếm đối phương là người mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy, vì đa phần người hai mệnh này tính cách ôn hòa, biết nhận nhịn, hi sinh, sự dịu dàng của họ sẽ khắc chế được người mệnh Kim trong tình yêu. Trong công việc người mệnh Kim cũng nên chọn những người mệnh thủy, thổ và cả những người mệnh Kim khác sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn. người mệnh mộc và mệnh hỏa rất khắc với người mệnh Kim.

Công việc cho người mệnh Kim: Kỹ Thuật, Khai khoán, Kinh doanh vàng bạc đá quý, điện tử, quản lý, giám sát….

Màu hợp mệnh: Trắng, xám, vàng nhạt

Bài viết có giá trị tham khảo tổng quan cho người mệnh Kim, phụ thuộc vào năm, tháng, ngày, giờ sinh mà mỗi người mệnh Kim sẽ mang trên mình những đặc điểm khác nhau trong vận mệnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.