Phong  Thủy  2019

Phong  Thủy  2019. Cải thiện phong thuỷ nhà ở, nơi làm việc để gặp nhiều may mắn và thành công luôn là yếu tố được quan tâm.
Vậy cải thiện sao cho đúng và nên bắt đầu từ đâu

?Để cải thiện nhà ở tốt lên phải chú tâm vào 3 yếu tố chính:

?Đầu tiên và quan trọng nhất chính là vận mệnh của đương số. Thông qua năm, tháng, ngày, giờ sinh để nắm được tương sinh tương khắc của đương số từ đó tiến hành bồi dưỡng phong thuỷ.
Ví dụ như đương số mệnh thổ, phải kích thổ. Hợp mộc, phải kích mộc trong nhà.

▪️Thứ hai chính là cải thiện môi trường sống. Làm sao cho ngôi nhà, văn phòng nhiều sinh khí nhất có thể. Tránh sát sinh, u tối, bụi bặm. Phải giữ không gian sạch sẽ thoáng đãng có ánh sáng tự nhiên, tích tụ tối đa vượng khí.

?Và cuối cùng là : “Tiên tích đức, hậu tầm Long”. Phong thuỷ tốt lành trong nhà chính là do tự tâm người nuôi dưỡng mà thành. Nếu bạn tốt tâm, giàu phúc đức, thì nơi ở của bạn chính là phúc địa, tràn đầy năng lượng tích cực toả ra từ bạn chạm đến mọi vật xung quanh. Để có được điều này thì bạn phải có một thiện tâm, lòng hiếu kính, không sân si tham lam, khiêm nhường với tất cả mọi người..
Phong thuỷ giúp cải tạo đời sống con người, thì con người cũng có thể bồi dưỡng phong thuỷ. Tự thân mình vui vẻ tích cực, ắt đất cũng “lành” theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.