Tòa Nhà Với Kiến Trúc Kì Bí Có Một Không Hai Tại Singapore

Tòa Nhà Với Kiến Trúc Kì Bí Có Một Không Hai Tại Singapore .Suntec City là một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng tại đảo quốc sư tử Singapore, cái tên Suntec được bắt nguồn từ tiếng Hoa “xin da” có nghĩa là thành tựu lớn”.

?Đây nổi tiếng là một công trình phong thủy độc đáo bao gồm 4 tòa nhà 45 tầng và 1 tòa nhà 18 tầng bao quanh đài nước Thịnh Vượng. Nhìn từ trên cao, Suntec City trông giống như một bàn tay trái khum khum giữ trong lòng 1 chiếc nhẫn vàng cực lớn, còn dãy nhà thấp là cổ tay. Theo quan niệm của người Hoa, bàn tay trái là bàn tay nắm giữ quyền lực và cả tổng thể của Suntec City thể hiện khao khát “ một bàn tay nắm giữ của cải toàn thế giới”.

?Một trong những điều khiến Suntec City trở nên đặc biết chính là đài nước Thịnh Vượng, đài phun nước này đã được thiết lập kỉ lục Guinness vào năm 1998 là đài phun nước lớn nhất thế giới và được làm hoàn toàn bằng kim loại đồng với niềm tin rằng sự kết hợp Kim- Thủy là biểu tượng của sự thành công phát triển. Thay vì phun nước lên cao, đài phun nước tại Suntec City lại được thiết kế phun nước xuống thấp và tụ vào trong với ý nghĩa của cải hội tụ tại đây.

?Khách du lịch đến thăm Singapore thường được khuyên rằng nên đến đây vào “giờ tốt” để đi vòng quanh chân đế của đài phun nước Thịnh Vượng, sau đó giơ tay trái ra để cầu nguyện và chạm tay 3 lần vào thành giếng trung tâm để có được may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.