Phong Thủy Nhà Ở Cho Sức Khỏe Dồi Dào

Phong Thủy Nhà Ở Cho Sức Khỏe Dồi Dào. ♦️Sức khỏe là tài sản lớn nhất của một người, là tiền đề cho mọi thành công và hạnh phúc. Do đó, để có thể chạm tay tới được những ước mơ, hoài bão thì đầu tiên bạn nên chú trọng chăm sóc rèn luyện sức khỏe mỗi ngày ngay trong chính ngôi nhà của mình- nơi mà dành phần lớn thời gian để nghĩ ngơi thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Dưới đây là những lưu ý trong phong thủy nhà ở giúp bạn và gia đình có được một sức khỏe tốt❗️❗️

?Để gia chủ có được một sức khỏe tốt thì không gian nhà ở phải hội tụ đủ không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên và không khí trong nhà thì phải đối lưu. Muốn làm được điều này, bạn nên chọn dúng phương vị mà trồng thêm cây xanh bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà, đồng thời nhà ở không nên lúc nào cũng đóng kín cửa mà trong một số thời điểm nắng đẹp và mát mẻ thì nên mở cửa đón nhận ánh sáng tự nhiên, bổ sung thêm sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Việc này sẽ giúp mọi người trong nhà cảm thấy thoải mái, phấn chấn tinh thần, xua tan mệt mỏi lo lắng.

 Phòng khách được ví như trái tim và là nơi quan trọng nhất trong nhà. Do đó phải luôn giữ cho phòng khách sạch sẽ thoáng đãng, nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy phù hợp với mạng gia chủ để kích mệnh, đem đến nguồn năng lượng tích cực bồi bổ thể chất, tinh thần cho gia chủ. Tránh để phòng khách bừa bộn, dơ bẩn vì sẽ phá hỏng dòng chảy năng lượng tốt của ngôi nhà, gây tích tụ những nguồn năng lượng xấu khiến mọi người trong nhà thấy mệt mỏi áp lực khi về nhà.

⚠️Cuối cùng là nên chú ý đến không gian ngủ nghĩ, không nên đặt giường sát góc có 3 mặt áp sát tường vì sẽ làm cho gia chủ cảm thấy bí bách, ức chế, kiềm hãm sự phát triền lộc tài và ảnh hướng lớn đến sức khỏe người nằm. Đồng thời nên hạn chế nằm gần các thiết bị điện, đồ kim loại hay nằm đối diện với gương vì sẽ gây bất an ngủ không ngon.

❗️Một trong những lưu ý phải nhớ để mọi người trong nhà có sức khoẻ tốt là không được đặt bàn thờ trong nhà ở hướng QUỶ MÔN.

?Con người và môi trường sống xung quanh luôn có sợi dây liên kết đặc biệt chặc chẽ. Do đó, để khỏe mạnh, thành công, hạnh phúc thì không thể bỏ qua các yếu tố phong thủy trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt trong chính ngôi nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.