Vô tình lướt qua bài của một Page chuyên bán vật phẩm phong thủy, trong bài các bạn viết về những tác dụng “kì diệu” như là “thay đổi vận mệnh”, “chiêu tài hút lộc”, “thu hút người khác giới” của các vật phẩm và nhận lại rất nhiều sự chú ý của mọi người vì một vật bé nhỏ có giá chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn lại đem lại tác dụng tuyệt vời như vậy, ai mà không muốn có cơ chứ???

Tôi khẳng định với mọi người là vật phẩm phong thủy hoàn toàn có tác dụng, giúp “hỗ trợ”, bổ mệnh cho một người ở mức độ tương đối. Tuy nhiên, muốn sử dụng được vật phẩm phong thủy một cách có hiệu quả thì đòi hỏi bạn phải có kiến thức “sâu” về phong thủy và văn hóa phương Đông. Bạn nên biết rằng, không có vật nào có thể giúp thay đổi toàn bộ vận mệnh một người, lại càng không tồn tại một vật phù hợp với tất cả mọi người, cũng một viên đá thạch anh nhưng chưa chắc người kia đeo vào tốt thì bạn đeo vào sẽ gặp may, mỗi người đều được sinh ra với vận mệnh riêng biệt của mình.

Nếu muốn tìm được vật phẩm phong thủy hợp với mệnh, bổ trợ cho mệnh phải thông qua năm tháng ngày giờ sinh xác định mệnh, sau khi xác định được thì kích ngũ hành bằng vật phẩm phong thủy. Và nói về vật phẩm thì ta nên quan tâm tới chất liệu, tính chất, công năng chứ không phải màu sắc, không phải cứ là người mệnh thủy thì phải đeo vòng màu xanh như mọi người hay truyền tai nhau.

Ví dụ cho người dụng thần thủy, muốn làm ăn phát đạt thì kích thủy bằng cách làm hồ cá, xây hòn non bộ, và quan trọng nhất là để đúng phương vị thì mới có tác dụng, sai lệch một chút thì hậu quả sẽ rất lớn.

Vậy người mệnh thủy ra đường thì đem theo gì, đeo cái gì cho “hên” ??đối với người mệnh thủy thì không cần đeo gì cũng được ,nhưng hãy luôn kích thủy bằng cách uống nhiều nước, đem theo chai nước bên cạnh ắt mọi chuyện sẽ gặp may mắn trót lọt.

Việc dùng vật phẩm phong thủy như thế nào cho hiệu quả là vô cùng phức tạp, nếu sử dụng không đúng có thể gây phản tác dụng, mang đến những điều không may cho cả bạn và người thân. Hãy là một người mua hàng sáng suốt và có kiến thức, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến Phong Thủy lại càng cần sự tỉ mĩ và kĩ lưỡng hơn cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.