Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà

Vị Trí Đặt Chổi Quét Nhà ?Cây chổi quét nhà giúp ta dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa vốn là vật dụng quen thuộc mà hầu như nhà nào cũng có.
Trong phong thủy, chổi quét nhà được xem là vật mang năng lượng xấu vì thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, đất cát và nếu chúng ta không chú ý về vị trí đặt chổi thì rất có thể tiện tay “quét” luôn tài lộc ra khỏi nhà.
Dưới đây là những lưu ý về vị trí đặt chổi giúp gia chủ vận trình tăng tiến mà bạn nên biết❗️

 

?Vị trí đặt chổi tốt nên là ở ban công, sau nhà hoặc những nơi cách xa khu vực sinh hoạt để tránh những tác động xấu từ chổi đến vượng khí và mọi người trong nhà.

Tuyệt đối không được để chổi ở nhà bếp vì chổi mang rất nhiều bụi bần vi khuẩn gây mất vệ sinh khu bếp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Cùng với đó, người xưa quan niệm rằng đặt chổi ở nhà bếp thì chổi sẽ quét bay cơm áo, nguồn sống trong nhà.

⚠️Không nên để chổi ở phòng khách vì đây là vị trí quan trọng của ngôi nhà, những luồng khí xấu từ chổi tích tụ lại phòng khách sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và vận may của mọi người trong nhà.

⚜️Hai bên cửa ra vào cũng không phải là nơi để chổi, đây là nơi mà tất cả vượng khí, sinh khí đi qua để vào nhà bạn, để chổi tại đây sẽ khiến khí xấu theo vào nhà, không tốt cho sức khỏe và tài khí trong nhà bạn cũng vì vậy mà tiếu tán.

 

Nhiều người đặt chổi ở nhà vệ sinh vì nghĩ rằng nơi này là nơi bẩn nhất nên có thể để chổi tại đó mà không biết rằng việc này chỉ khiến khí xấu tích tụ càng nhiều, khi ta đem chổi đi quét nhà thì sẽ mang theo toàn bộ những luồng khí này lan ra khắp nhà và đem lại nhiều ảnh hưởng xấu đến cho người sống trong nhà. Xét về mặt vệ sinh và khoa học thì đây cũng là một điều vô cùng sai trái.

?Phong thủy vốn là tổng hợp toàn bộ những yếu tố xung quanh con người từ những vật nhỏ nhặt cho đến lớn lao, do đó đừng bất ngờ khi thấy cây chổi quét nhà cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và vận tài lộc trong ngôi nhà của bạn. Và nếu không muốn làm mãi mà không thấy giàu thì bỏ ngay thoái quen để chổi lung tung trong nhà từ hôm nay nhé❗️❗️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.