Vị Trí Đặt Tủ Quần Áo

Vị Trí Đặt Tủ Quần Áo. ?Tủ quần áo vốn là vật dụng quen thuộc mà nhà nào cũng có, phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà hoặc căn phòng mà ta có nhiều vị trí đặt tủ khác nhau để phát huy triệt để công năng cũng như sự tiện lợi khi sử dụng.
Tuy nhiên, nếu bạn biết và áp dụng một số nguyên tắc phong thủy nho nhỏ khi bố trí tủ quần áo thì ngoài một không gian sống đẹp và khoa học, điều này còn có thể đem đến sự may mắn, sức khỏe và cả lộc tài cho bạn và các thành viên trong nhà đấy❗️

??KÍCH THƯỚC, HÌNH DÁNG VÀ MÀU SẮC TỦ QUẦN ÁO.??

?Nếu nói về kích thước thì thật lòng khuyên các bạn nên mua một cái tủ phù hợp với diện tích căn phòng, đừng quá to, vì sẽ tốn diện tích và làm cho người trong phòng cảm thấy ngột ngạt mệt mỏi.

?Về hình dạng, tủ quần áo càng ít góc cạnh thì càng ít ảnh hưởng đến trường khí trong căn nhà. Vì thế, bạn nên tránh chọn tủ có nhiều hoa văn, họa tiết hoặc các chi tiết điêu khắc cầu kỳ. Các đường cắt, góc cạnh hay mũi nhọn dễ sinh ra sát khí, không tốt cho cuộc sống của gia chủ. Ngoài ra, phải đặt biết chú ý khi bố trí những chiếc tủ có gương trong phòng ngủ vì nếu để gương chiếu vào người lúc ngủ sẽ làm cho gia chủ cảm thấy bất an, ngủ không ngon, hay bồn chồn mệt mỏi.

?Về màu sắc, có thể dựa vào ngày giờ, năm tháng sinh mà xác định dụng thần của gia chủ sau đó lựa chọn màu sắc phù hợp, bổ mệnh cho gia chủ. Tuy nhiên, tránh chọn các màu nóng, quá tươi, gây ảnh hưởng đến thị giác và cảm xúc của gia chủ như đỏ, cam, xanh coban, xanh tím than.

➡️Hướng và vị trí đặt tủ quần áo phụ thuộc ít nhiều vào tuổi và mệnh của gia chủ.
Tuy nhiên, nên để tủ quần áo ở hướng Tây và hướng Bắc căn phòng bởi đây là hai hướng thịnh giúp cho gia chủ có một không gian nghỉ ngơi tốt nhất, không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia chủ.
Hoặc bạn có thể đặt tủ quần áo ở hướng Nam và hướng Đông, đây được cho là hai hướng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nên sẽ kích thích sinh khí giúp tủ quần áo gia tăng tài lộc, may mắn và gìn giữ vận may, của cải cho gia đình.

?Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc việc bài trí các vật dụng khác xung quanh tủ quần và phòng ngủ sao cho âm dương cân bằng, đem lại cát lành.

?Tốt nhất nên đặt tủ quần áo ở cạnh đầu giường, dọc theo giường hoặc phía cuối giường ngủ, phải chắc chắn tủ được đặt sát tường, có chỗ dựa vững chắc vì đây là đồ vật chứa đồ, không vững chắc thì không tụ được lộc tài may mắn cho gia chủ.
Lưu ý tránh đặt tủ sát giường vì sẽ làm cho người trên giường thấy ngột ngạt, bất an lo lắng, ngủ không ngon dẫn đến chán chường mệt mỏi. Đồng thời, không được đặt tủ đồ đối diện cửa phòng để tránh gặp phải những ánh mắt soi mói từ người ngoài nhìn vào làm mất hết tính riêng tư kín đáo của món đồ này.

?Điều cuối cùng, hãy luôn giữ cho đồ vật trong tủ gọn gàng sạch sẽ, có thể bỏ thêm sáp thơm vào tủ để tạo cảm giác dể chịu. Đừng biến tủ chứa đồ thành một nơi tích đầy bụi bẩn và khí xấu vì ngoài sức khỏe bị ảnh hưởng tiêu cực thì nó còn khiến mọi tài khí và vận may của bạn tiêu tán đấy.

❤️❤️Hy vọng bài viết đã cung cấp cho mọi người nhiều kiến thức phong thủy tuyệt vời và chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đứng dậy xem xét lại vị trí của tủ quần áo nhà mình xem đã hợp lý chưa nhé❗️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.