❗️❗️❗️ 8 YẾU TỐ TRONG PHONG THỦY MÀ NGƯỜI SINGAPORE TIN DÙNG ❗️❗️❗️

⚠️Singapore là một trong những quốc gia nổi tiếng với việc ứng dụng phong thủy một cách bài bản, rộng rãi và người ta tin rằng ngoài các chính sách đúng đắn của chính phủ thì chính việc áp dụng thành công yếu tố phong thủy là nguyên nhân giúp Singapore phát triển nhanh chóng.

 

☄️☄️Dưới đây là 8 yếu tố phong thủy được người dân Singapore tin dùng để chiêu tài chiêu lộc mà bạn nên biết.

?? Màu sắc

Nếu đến Singapore vào dịp đầu năm hay mùa lễ hội bạn sẽ thấy đất nước này được bao phủ bởi màu đỏ may mắn và màu vàng hoàng kim. Bên trong nhà của người dân nơi đây đều có rất nhiều các đồ dùng nội thất, đồ trang trí , rèm, cửa mang những màu này vì họ tin nó đem lại may mắn lộc tài.

?? Bể cá kiểng

Nuôi cá kiểng cũng là một trong những hoạt động thường thấy trong nhà của người Singapore, đây được xem là liệu pháp thu hút năng lượng của sự giàu có.

?? Trồng cây

Người Singapore thường trồng cây trong nhà để kích mộc và tăng cường vượng khí trong nhà.

?? Chú trọng dòng nước

Họ thường chú trọng xây dựng đài phun nước ở nhiều nơi trong thành phố, nhà ở có ném tiền xu để biểu thị sự thính vượng.

?Sử dụng đá tinh thể.

Người dân nơi này sử dụng đá tinh thể rất nhiều vì tin rằng nó sẽ đem lại năng lượng tích cực kết tinh từ lòng đất.

⛄️? Tranh ảnh

Họ dùng tranh ảnh trong việc khắc phục hoặc là kích hoạt phong thuỷ , khơi thông năng lượng vượng khí trong nhà.

?? Gương

Gương vốn được xem là một loại nam châm phong thủy mạnh mẽ, thường được dùng trong việc khắc chế hoặc kích hoạt phong thủy.

?? Vật phẩm phong thủy.

Người dân nơi này tin dùng dây chuyền, vòng tay, vật phẩm phong thuỷ để cầu may, cầu an, cầu tài, cầu sức khoẻ.

?Hầu hết người dân Singapore đều chú trọng và có kiến thức về phong thuỷ, do đó việc kích các hành trong nhà đều được xem xét phương vị đúng nên mới lại hiệu quả cao. Vì vậy, không nên tuỳ tiện làm theo nếu không hiểu rõ về phong thuỷ và chỉ với đơn giản là đặt sai vị trí của hồ cá trong nhà cũng khiến bạn gặp nhiều bất lợi về mặt phong thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.