Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

?Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc.. Khi muốn lựa chọn vật phẩm phong thủy, đầu tiên nên dựa vào năm tháng ngày giờ sinh để biết và hiểu rõ về mệnh của bản thân. Từ đó mới đưa ra lựa chọn các vật phẩm tương sinh với mệnh của mình theo quy luật ngũ hành để đem lại lộc tài may mắn.
Dưới đây là một số lưu ý mà người thuộc hành Mộc nên biết trong quá trình lựa chọn vật phẩm phong thủy❗️❗️

?Theo thuyết ngũ hành, người mệnh mộc hợp với những đồ vật thuộc chính hành mộc và cả hành thủy(thủy sinh mộc). Để kích mộc trong nhà, đem lại may mắn, phòng trừ tai ương, người mệnh mộc nên sinh sống gần công viên, rừng cây, trong nhà trồng nhiều cây kiểng và chú trọng sử dụng các đồ dùng làm bằng gỗ như bàn, ghế, giường nằm, cửa, tủ đựng đồ, giá sách, gỗ lót sàn….Ngoài ra, có thể dùng các đồ trang trí được làm từ tre, giấy hoặc có hoa văn cây lá, hoa cỏ, họa tiết uốn lượn. Theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành, người mệnh mộc không nên dùng đồ kim khí, hạn chế sử dụng đồ dùng được làm từ kim loại.

??Để có nhiều cơ hội và phát triển trong công việc, người mệnh mộc nên đặt một chậu cây bonsai nhỏ trên bàn làm việc. Cùng với đó, bàn ghế làm việc nên là bàn ghế gỗ và ưu tiên mang màu xanh lá cây hoặc màu đen.

??Nếu muốn sử dụng đồ trang sức thì người dụng thần là Mộc nên chọn vòng tay, chuỗi hạt được làm từ gỗ (gỗ dâu, gỗ trầm hương, gỗ sưa..) bên mình mỗi ngày sẽ giúp đem lại nguồn năng lượng tích cực, cân bằng cảm xúc, tăng cường may mắn trong công việc và cả tình duyên.

?Trong trường hợp ưu tiên chọn màu sắc thì người mệnh Mộc nên chọn màu đen, màu xanh lá, xanh da trời.

?☄️Cuối cùng, bạn nên nhớ rằng vật phẩm sẽ chỉ đem lại may mắn tài lộc nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng nơi, đúng lúc. Nên dành thời gian tìm hiểu và suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi chọn mua để tránh việc bị “phản tác dụng” bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.