Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là “ pháp khí”, thường được dùng để bổ trợ cho mệnh, có tác dụng đem lại may mắn lộc tài cho người sở hữu. Để chọn đúng vật phẩm phong thủy cho bản thân, nên dựa vào năm, tháng , ngày, giờ sinh để xác định xem mình dụng thần là gì và vật phẩm nào là phù hợp mệnh của mình.
❗️Dưới đây là một số gợi ý về lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy❗️

?Theo thuyết phong thủy ngũ hành, người mệnh thủy phù hợp với sự vật mang tính thủy. Vì thế mà để kích thủy, hỗ trợ năng lượng bản mệnh, giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần thì người mệnh thủy nên đem theo bình nước bên người, uống nhiều nước, hoặc ở gần khu vực có sông, hồ, biển. Trong nhà nên chú trọng lựa chọn đồ nội thất có chất liệu là kim loại, gỗ, thủy tinh, hình tròn , hình trụ và có hoa văn lượn sóng. Cùng với đó, thủy khắc với thổ nên người dụng thần là thủy lưu ý hạn chế dùng các đồ vật mang tính thổ như đất nung, gốm sứ…

??Để đem lại may mắn, cơ hội trên đường công danh sự nghiệp, người mệnh thủy tốt nhất nên sử dụng bàn làm việc từ kim loại (kim sinh thủy), ưu tiên là bàn màu xanh hoặc màu trắng. Ngoài ra nên dùng các vách ngăn pha lê, trồng thêm cây thủy sinh(lưu ý phải đúng phương vị và vừa phải) và đặc biệt nên có một bể cá mini trên bàn làm việc là vô cùng tốt với mệnh.

??Nếu muốn đeo vòng đá phong thủy, thì không nên, vì đá là hành thổ, thổ khắc thủy. Trong trường hợp ưu tiên chọn màu sắc điểm xuyến cho trang phục, phụ kiện, đồ vật trang trí thì nên chọn màu xanh nước biển, đen, trắng vì đây là những màu tượng trưng cho mệnh.

⚠️Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn những kiến thức phong thủy bổ ích và giúp bạn tìm được một vật phẩm phong thủy phù hợp với vận mệnh, đem lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống❗️❗️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.