Phụ Nữ Thông Minh Lấy Chồng Muộn

Phụ Nữ Thông Minh Lấy Chồng Muộn. Xã hội ngày càng hiện đại, vai trò của người Nam và người Nữ đang ngày càng cân bằng. Giờ đây, người nữ đang có xu hướng mạnh mẽ như người nam. Họ chủ động lao vào vòng xoay cuộc sống, tự do tài chính, sống cuộc đời không phụ thuộc vào ai. Đó là mặt tốt mà xã hội ngày nay mang lại. tuy nhiên hệ lụy của nó cũng không phải là không có. Một trong những hệ lụy lớn nhất đó là xu hướng lấy chồng muộn của các chị em. Vì mải mê xây dựng danh vọng, người nữ nhiều khi không còn thiết tha đến chuyện chồng con, nhưng rồi đến một ngày họ cần một người bạn đời để sẻ chia thì lại thấy tuổi của mình đã không còn trẻ nữa.

Có bạn sẽ nói với chúng tôi rằng, mình là con gái năng động, có thể tự lo cuộc sống của mình mà không cần đàn ông. Bạn sẽ sống một mình suốt đời và không yêu ai cả. Có thể bạn sẽ thực hiện được điều đó, tức là sống một mình cả đời, tuy nhiên, chúng tôi không tin là bạn sẽ không yêu ai cả.

Tình yêu là cái gì đó rất kỳ diệu. Nó không thể đinh nghĩa bằng lời được, vì tình yêu thuộc về vấn đề cảm xúc, mà cảm xúc thì rất khó diễn tả. Nói theo góc nhìn huyền học, nó là sức hút giữa hai cực âm dương (Nam và Nữ). Bạn có thể nghĩ rằng bạn không yêu, nhưng bản thân bạn vẫn mang giới tính nữ, do đó, bạn không thể thoát được sức hút này. Có điều, bạn chưa gặp các điều kiện để sức hút này mãnh liệt lên thôi.

Đối với các bạn đã lớn tuổi, lại cảm thấy cần lấy chồng nhưng chưa được thì thật là buồn chán.

Có nhiều bạn rất đẹp, nhưng dường như ít người có thể quen lâu dài. Phải chăng do sự quá cầu toàn kén chọn. Bạn nên chăng thử giảm bớt cá tính, nhiều khi sẽ có nhiều niềm vui.

Có bạn nhan sắc có khiếm khuyết, dị tật thì lại khổ hơn, vì cái bề ngoài đã không toàn vẹn. Bạn có thể làm thẩm mỹ đẹp, nhưng hãy nhớ rằng tâm tính đẹp mới là bền vững. Giữ tâm đẹp, mong mọi người hạnh phúc, chính là cách làm mình đẹp rạng ngời nhất.

Một mẫu người nữa là phụ nữ giỏi. Nữ mà giỏi thì huyền học gọi là âm dương không thuần. Bởi lẽ nữ là âm, mà lại gỏi chuyện quản lý, điều hành, giao tiếp là chuyện dương. Âm mà lại làm chuyện dương là không thuần lý. Nên chăng hãy biết thu mình lại, biết thấp hơn người đàn ông, khi đó sẽ được nhiều duyên số tốt.

Và nếu thật sự cần một mối tình bền vững, bạn hãy gieo ngay những hạt giống bền vững. Phong thủy có nhiều cách kích đào hoa cho đương số. Sau đây là cách mà chúng tôi hay sử dụng, nôm na là hãy làm cho người khác có điều mình muốn, mình sẽ có điều mình muốn. Bạn hãy thử tìm một hạt mầm, nâng niu, vun sóc nó. Đó là gieo nhân về sư hạnh phúc, đâm trồi. Hoặc như thấy bạn bè mình ai vừa đôi hợp lứa, hãy giúp họ đến với nhau. Giúp bằng tâm trong sáng, mong người người hanh phúc. Ắt hẳn, bạn cũng sẽ có nhân duyên gặp được một nửa còn lại của đời mìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.