Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ. Ngày nay, vật phẩm phong thủy rất đa dạng về mẫu mã, tính năng, thu hút sự chú ý của rất nhiều người tìm mua. Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, bạn nên chú trọng chất liệu hơn màu sắc và đặc biệt với mỗi người, mối bản mệnh khác nhau sẽ phù hợp với vật phẩm khác nhau tương ứng với dụng thần của người đó. Đối với gia chủ mệnh Thổ, đây là những lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy.

?Dựa theo quan niệm phong thủy ngũ hành, Người mệnh Thổ hợp với những vật cùng hành Thổ như đá, đất nung, gốm sứ…Do đó, người thuộc mệnh này nên đeo nhiều trang sức làm bằng đá và sử dụng nhiều đồ gốm sứ như ấm trà, chén dĩa, đồ gốm mỹ nghệ trong nhà, điều này sẽ đem lại cho bạn một không gian nhà ở tinh tế sang trọng, đồng thời kích Thổ, giúp người gia chủ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Lưu ý rằng người mệnh thổ thì nên hạn chế dùng đồ gỗ trong nhà.

☀️Về phòng làm việc, người mệnh thổ cũng nên ưu tiên dùng bàn đá, bàn sứ thay cho bàn gỗ. Trên bàn làm việc nên đặt một quả cầu thạch anh giúp tăng khả năng tư duy logic hoặc một đôi sư tử nhỏ bằng đá nhằm mang lại vượng khí, sinh tài lộc.
Cây cối đại diện cho hành mộc, là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, do đó mọi không gian dù là nhà ở hay phòng làm việc thì đều cần được kích mộc đúng phương vị. Tuy nhiên mộc và thổ khắc nhau, chỉ nên kích mộc một cách vừa phải. Với người mệnh thổ nên chọn các loại cây như cây nhỏ như Vạn Lộc(có màu như màu đất, đem đến sự tương sinh, giúp công việc thuận buồm xuôi gió), hoa đồng tiền (mang lại may mắn, tài lộc và tinh thần phấn chấn cho gia chủ).

???Trong trường hợp phải chọn về màu sắc cho trang sức hay quần áo thì người dụng thần là Thổ nên chọn màu vàng, nâu đất(những màu thuộc hành thổ thu hút cát khí, đem lại may mắn) hoặc màu đỏ, hồng thuộc hành hỏa (hỏa sinh thổ, kích thích năng lượng phát triển cho đường tiền tài danh vọng). Kiêng dùng những màu sắc thuộc hành mộc như màu xanh.

❗️❗️Để biết được bạn thuộc hành gì và bạn dùng vật phẩm phong thủy nào phù hợp thì phải dựa vào năm, tháng ngày, giờ sinh. Hoàn toàn vô nghĩa và không chính xác nếu bạn chỉ dựa vào một năm sinh mà phán đoán vận mệnh bản thân. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức phong thủy hữu ích trong việc chọn mua vật phẩm phong thủy nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.