Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa. Ngũ hành là một yếu tố rất được xem trọng trong phong thủy và thường được ứng dụng để chọn vật phẩm, màu sắc, hướng, với mong muốn giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.
Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn vật phẩm phong thủy dựa theo thuyết ngũ hành cho người mệnh hỏa❗️❗️❗️

?Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người mệnh hỏa phù hợp với những đồ vật thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Vì vậy trong cuộc sống, người mệnh hỏa nên chọn xây nhà trong những khu vực ấm áp hoặc nơi có nhiều cây như công viên, rừng. Trong nhà người dụng thần là hỏa thì nên trồng nhiều cây xanh, hoa lá, đồ dùng trang trí nội thất tốt nhất là các vật dụng có chất liệu từ gỗ, ván ép như bàn ghế gỗ, cửa gỗ, giường gỗ và nên sử dụng đèn sợi tóc thay đèn huỳnh quang …ưu tiên màu đỏ, hồng, cam để gia tăng vượng khí cho gia chủ.

?Mặc dù theo quy luật ngũ hành thì thủy khắc hỏa, tuy nhiên người mệnh hỏa nên chọn đúng phương vị mà đặt một chậu cá kiểng (không nên là phòng ngủ) để cân bằng hỏa khí trong nhà.

?Bàn làm việc của người mệnh hỏa tốt nhất và phù hợp nhất theo phong thủy là bàn gỗ. Để đem lại nhiều may mắn trong công việc, cũng nên đặt trên bàn làm việc của người dụng thần là hỏa những chậu cây nhỏ như sen đá, kim ngân, hồng môn, phượng tiên, lan hồ điệp, hoa hỏa tước…lưu ý hạn chế các đồ vật từ kim loại vì hỏa khắc kim.

❤️Một lời khuyên nhỏ cho các bạn mệnh hoả là không nên chọn vật phẩm phong thuỷ là đá phong thuỷ. Vì theo quan niệm phong thuỷ ngũ hành, đá thuộc hành thổ, mà thổ thì rút khí hoả, do đó nên hạn chế dùng các vật phẩm từ đá cho người dụng thần là hoả. Thay vào đó nên đeo phụ kiện có chất liệu từ gỗ như vòng gỗ, nhẫn gỗ…

?Lựa chọn vật phẩm phong thủy nên bắt đầu từ việc xem năm, tháng, ngày, giờ sinh của người gia chủ để xem vận mệnh gia chủ đang thiếu gì để lựa vật phẩm bổ cứu, dư gì để mà khắc chế cân bằng.

??Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn tự tin lựa chọn được vận phẩm phong thủy hợp mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.