Tranh Phong Thủy Phòng Khách

Tranh Phong Thủy Phòng Khách. Cuộc sống hiện tại, với sự phát triển vượt bậc của kinh tế, khoa học, các điều kiện sống ngày càng phát triển, dân trí cũng tăng rất cao. Do đó, quyền sở hữu, cũng như thể hiện mình trong thời hiện đại cũng là chuyện tất yếu. Điều này thấy rõ nhất ở việc trang trí nhà cửa, nhất là phòng khách. Một phòng khách đẹp đẽ, hài hòa sẽ thể hiện đẳng cấp, vị thế cũng như tính cách của gia chủ.

Trang trí phòng khách là không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Mà phòng khách lại có muôn hình vạn trạng để hợp với tính cách, gu thẩm mỹ, cũng như bản mệnh của gia chủ. Đặc biệt là phải biết treo những bức tranh nghệ thuật mà kích được ngũ hành làm cho phòng khách vượng khí.

VÌ SAO? Bởi thiết kế phòng khách theo phong thủy mà không cho người khác biết mình đang làm phong thủy mới là đẳng cấp. Nếu mà cái gì cũng theo đúng luật phong thủy hết thì khó có thể đạt thẩm mỹ được.

Phong thủy phải khoa học thì mới là phong thủy. Chứ nhìn vào phong thủy mà như mê tín, dị đoan thì không còn là Phong thủy học nữa. Đó gọi là Phong thủy mê tín.

Nhiệm vụ của Phong thủy là làm công năng sử dụng phòng khách phải thật thoải mái, đẹp đẽ. Chứ phòng khách mà ngồi vào muốn cãi nhau, hoặc như khu vực âm u, lạnh lẽo, thì chẳng ai dám tới nhà mình.

Phòng Khách Phải Được Kích Hoạt Sinh Khí, Để Đón Nhận Niềm Vui