Đất nước có phồn thịnh hay không là do chính sách, chiến lược có tốt hay không? Chính sách, chiến lược đó từ đâu mà ra? Chính là do người có quyền cao nhất, thời xa xưa gọi là Vua, thời này gọi Thủ Tướng quyết định.

Tương tự như vậy, công ty có phát triển được hay không là do chính sách, chiến lược có tốt hay không? Chính sách, chiến lược này do Giám Đốc (GĐ) đưa ra. Bên cạnh đó, nhân viên phải hỗ trợ cho GĐ. Có một mình GĐ thì cũng chẳng làm được gì?

Thông thường, nhiều doanh nhân chỉ tập trung chú ý tới phòng làm việc của mình mà bỏ quên phòng làm việc của các nhân viên. Một doanh nghiệp thành công là nhờ có các nhân viên giỏi cùng đồng lòng và chung chí hướng. Nếu nội bộ mà lộn xộn thì chắc chắn rằng doanh nghiệp sẽ không phát triển được. Vì vậy khi sắp xếp và bố trí chỗ ngồi của nhân viên thì cần chú ý tới một vài điểm sau:

– Trường hợp số nhân viên trong công ty có quá nhiều người tuổi mệnh xung khắc khó xếp đặt bàn làm việc thì cách giải quyết là bài trí thêm các vật phẩm phong thủy như cây xanh, đài phun nước, hòn non bộ, tranh treo tường…đặt xen kẽ vào các vị trí thích hợp của từng khu vực bàn làm việc.

Thiết lập không gian làm việc cho từng phòng/ban trong công ty:

Nhìn chung, về cơ bản, một không gian tốt nhất phải đảm bảo được sự cân đối năng lượng của ngũ hành. Do vậy, đối với những văn phòng đã được thiết kế sẵn, cần xem xét các yếu tố còn thiếu để điều chỉnh cho hợp lý. Nếu làm được điều này, chắc chắn các nhân viên làm việc sẽ luôn cảm thấy yêu thích và xem văn phòng giống như là căn nhà thứ hai của họ, từ đó sẽ yêu công việc hơn, tư duy thoải mái hơn, hiệu quả công việc sẽ tốt hơn và đương nhiên họ sẽ không còn mong muốn chuyển sang môi trường làm việc khác nữa. Tuy không phải là tất cả nhưng hiệu quả rất thiết thực khi chúng ta chú tâm một chút các yếu tố phong thủy trong hoạt động kinh doanh của mình.

Để làm được việc này chuyên gia phong thủy phải biết được vận mệnh của Tổng Giám Đốc, và vận mệnh của nhân viên, thông qua năm tháng ngày giờ sinh, mới cải tạo môi trường của công ty cho phù hợp với vận mệnh của TGĐ được. Và phải kích hoạt được két sắt luôn phát triển, nó phải được bảo mật, và an ninh tuyệt đối, an ninh về khoa học và an ninh về huyền học. (chỉ có dương chứ không được âm)