Phong Thủy đặt tên thương hiệu

Đặt tên doanh nghiệp dựa vào tiêu chí kinh doanh nghĩa là dựa vào ý nghĩa của tên, tên phản ánh được những ước vọng tốt đẹp cũng như quan điểm kinh doanh, tiêu chí hoạt động của công ty hay doanh nghiệp đó. Hướng dẫn đặt tên công ty theo phong thủy để kinh doanh thuận lợi Đặt tên công ty theo luật Âm Dương Ngũ Hành.

Đặc biệt phải phù trợ cho mệnh của đương số, quý vị muốn thành công từ lúc ban đầu? hãy liên hệ với mater Kim Hải Đông

Phong thủy cho logo

Để doanh nghiệp có con đường phát triển hạnh thông, việc đầu tiên phải thiết kế các yếu tố liên quan đến công ty theo các quy luật phong thủy. Trong số này đầu tiên phải kể đến logo. Thực vậy logo chính là hình ảnh đại diện giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, nó nằm trong yếu tố quan trọng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

 

Việc thiết kế logo theo phong thủy luôn là công việc rất quan trọng và được suy xét rất kỹ trước khi thực hiện, một trong những yếu tố được các chủ doanh nghiệp xét đến chính là về màu sắc cũng như một số đặc điểm phù hợp với cung mệnh của chủ doanh nghiệp theo thuyết ngũ hành. Hãy để master của chúng tôi tư vấn chi tiết cho quý doanh nghiệp